Giới thiệu

                        CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ SUNKO VIỆT NAM

Công ty TNHH Điện tử Sunko Việt Nam được thành lập ngày 04/04/2016. Tuy là một trong những Công ty có tuổi đời non trẻ nhưng tập hợp đội ngũ cán bộ nhân viên bề dày kinh nghiệm về sản xuất, cung cấp các thiết bị an ninh như: Camera giám sát, đầu thu hình, âm thanh, hệ thống báo động, báo cháy, cùng nhiều thiết bị công nghệ khác v.v … Đáp ứng tối ưu những tiêu chí “Giá thành hợp lý- Chất lượng hoàn hảo- Giải pháp toàn diện” của mọi khách hàng.

                        SẢN PHẨM

Hiện nay, với tốc độ phát triển vượt bậc của nền kinh tế thế giới cũng như của bản thân các doanh nghiệp, việc sử dụng thiết bị công nghệ- an ninh giám sát đang dần phổ biến. Đó là cách giúp khách hàng dù ở bất cứ nơi đâu trong nước hay nước ngoài bạn vẫn có thể theo sát, quản lý công việc một cách hiệu quả nhất.

Là một trong những thương hiệu có sản phẩm được lắp ráp trực tiếp trong nước, yếu tố chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Vì vậy, trước khi đến với khách hàng, sản phẩm camera Sunko được kiểm nghiệm và giám sát chặt chẽ bởi quy trình sản xuất khép kín: Lựa chọn linh kiện tốt nhất-  Dây chuyền lắp ráp hiện đại- Test sản phẩm 24h- Thành phẩm.

Những năm qua, camera Sunko Việt Nam cùng với hệ thống Đại lý khắp các tỉnh thành trong cả nước đã không ngừng hoàn thiện mình và đổi mới để phục vụ Quý khách, đem đến cho người tiêu dùng những dịch vụ hoàn hảo nhất.

                        THÔNG ĐIỆP

Chúng tôi hiểu sự tăng trưởng vượt bậc của Công ty có được là nhờ sự ủng hộ vô cùng qúy giá của Qúy khách hàng và các đối tác trong- ngoài nước cùng sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của toàn thể cán bộ công nhân viên Điện tử SUNKO Việt Nam.

Với phương châm làm chủ công nghệ, tập thể cán bộ nhân viên công ty TNHH Điện Tử Sunko Việt Nam luôn sáng tạo, cải tiến chất lượng, mẫu mã sản phẩm hướng đến mục tiêu mang lại sự hài lòng cho tất cả các khách hàng.

“Sự hài lòng của Quý khách là chìa khóa mở ra thành công cho chúng tôi”

 

Trở thành đối tác

Sunko Việt Nam

trên toàn quốc
0966 564 446